Thứ Sáu, Tháng Năm 29

Có cần phải học Chứng chỉ Tiếng Anh A tại Sài Gòn không?

Có cần phải học Chứng chỉ Tiếng Anh A tại Sài Gòn không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng Có cần phải học Chứng chỉ Tiếng Anh A tại Sài Gòn không? Học trong vòng bao lâu? Bao giờ thì có chứng chỉ? là câu hỏi của nhiều bạn. Văn phòng tuyển sinh Miền Nam hiện tại đã liên kết với Đại học Ngân hàng để tổ chức thi và hỗ trợ các thắc mắc của các bạn như sau:

Có cần phải học Chứng chỉ Tiếng Anh A tại Sài Gòn không?

Để giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành học Chứng chỉ Tiếng anh A tại Sài Gòn mà không mất nhiều thời gian, nên trung tâm hỗ trợ các bạn đầu ra mà không cần ôn thi vài tháng tốn thời gian. Các bạn chỉ cần đến Văn phòng tuyển sinh của Trung tâm đăng kí dự thi Chứng chỉ Tiếng Anh A của Đại học Ngân hàng. Và sau đó sẽ có bộ phận tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thông báo cách thức ôn thi, ngày thi giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng.

Học Chứng chỉ Tiếng Anh A trong bao lâu?

Bạn cứ yên tâm đăng kí thi Chứng chỉ vì khi hoàn tất thủ tục đăng kí bạn sẽ được tài liệu ôn thi sát với đề thi thật. Rồi đến ngày thi bạn chỉ việc lên địa điểm thi dò tên và vào thi thôi. Tất cả đều được Trung tâm hỗ trợ hết mình giúp các bạn có bằng Trung bình trở lên nhé.

Bao giờ thì có chứng chỉ Tiếng anh A?

Nếu bạn cần có việc gấp sẽ có Giấy chứng nhận tạm thời sau 2 tuần kể từ ngày thi, bạn đến nơi thi để làm giấy xác nhận. Riêng đối với Chứng chỉ gốc sẽ có từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Khi có chứng chỉ bộ phận tư vấn sẽ thông báo cho bạn để bạn đến trung tâm nơi đăng kí thi chứng chỉ để lấy.

Cách thức đăng kí như thế nào?

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

–  Đơn đăng ký thi được phát miễn phí tại Văn phòng Trung tâm (Mẫu Đơn đăng ký)

–  Nộp 02 ảnh 3 x 4cm (ảnh chụp không quá 6 tháng).

–  Nộp 02 bản photo chứng minh nhân dân.

Chia sẻ thông tin
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24