Thứ Ba, Tháng Ba 31

[Quận Thủ Đức] Thi bằng gốc chứng chỉ Tiếng Anh A tại Thủ Đức

Thi bằng gốc chứng chỉ Tiếng Anh A tại Thủ Đức

Bạn lo lắng không biết đăng kí thi trong trường có đậu hay không vậy hãy đến với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ đầu ra và thi bằng gốc chứng chỉ Tiếng Anh A tại Thủ Đức. Hiện tại trung tâm chúng tôi đã thêm cơ sở ở Thủ Đức để thuận tiện cho các bạn ở phía ren thành phố đăng kí thi chứng chỉ nhất là các bạn ở quận 2, Bình Thạnh, Dĩ An,…

Vì sao phải có chứng chỉ Tiếng Anh A? 

Nếu bạn đăng kí thi chứng chỉ tiếng Anh A tại Thủ Đức thì bạn có thể dùng nó để hoàn tất thủ tục xét tốt nghiệp ở các trường (lưu ý nếu trường bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Anh A do Đại học Ngân hàng, Sư phạm kỹ thuật cấp), hay bạn muốn bổ sung vào hồ sơ xin việc và nâng ngạch lương theo yêu cầu của công ty. 

Thi chứng chỉ Tiếng anh A có dễ hay không?

Bạn lo rằng đề thi khó bạn sẽ không thể lấy bằng nỗi. Hãy cứ yên tâm đến đăng kí Chứng chỉ Tiếng Anh A tại Thủ Đức chúng tôi sẽ hỗ trợ đầu ra cho bạn chỉ cần bạn đến dự thi và làm bài đầy đủ theo khả năng.

Sau khi thi bao lâu thì có chứng chỉ Tiếng Anh A bằng gốc?

Hiện tại nếu bạn cần gấp để nộp thì sẽ có giấy xác nhận tương đương với bằng gốc nhưng bạn sẽ đến trực tiếp nơi thi để xin nhé. Còn lại bạn sẽ chờ từ 6 đến 8 tuần sẽ đến nơi đăng kí hỗ trợ để lấy bằng.

Cách thức đăng kí như thế nào?

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

–  Đơn đăng ký thi được phát miễn phí tại Văn phòng Trung tâm (Mẫu Đơn đăng ký)

–  Nộp 02 ảnh 3 x 4cm (ảnh chụp không quá 6 tháng).

–  Nộp 02 bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng.

Chia sẻ thông tin
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest
Call Now ButtonTƯ VẤN 24/24